บทความ เว็บคอนเน็คชั่น

ข่าวสารการตลาดโรงแรมและเทคโนโลยีการท่องเที่ยว

Resources

บทความล่าสุด
Online Payment System โดย Web Connection
Online Payment System ทางออกของปัญหาในการชำระเงิน Posted on • Posted in เทคโนโลยีLeave a comment

Online Payment System โดย Web Connection คือคำตอบ หากคุณต้องการวิธีการชำระเงินที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลา มีความปลอดภัย และช่วยให้ลูกค้าของคุณมีความมั่นใจมากขึ้นเมื่อใช้งาน... อ่านเพิ่มเติม

เป้าหมายตามพิกัดตำแหน่ง
เพิ่มยอดการจองตรงโดยเจาะกลุ่มเป้าหมายจากพิกัดตำแหน่ง (Location Targeting) Posted on • Posted in การตลาด, เทคโนโลยีLeave a comment

ความสามารถในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และนำเสนอบริการและการขายได้อย่างเฉพาะเจาะจงตรงกับความต้องการเป็นตัวแปรสำคัญที่จะทำให้คุณสามารถปิดการขายได้ นอกจากกลยุทธ์การตลาดที่ได้รับการออกแบบเพื่อทำให้เกิดการจดจำแบรนด์ได้ เครื่องมือที่โรงแรมเลือกใช้ก็จำเป็นต้องสนับสนุนทำให้การกลยุทธ์การตลาดต่างๆ สามารถดำเนินได้อย่างสะดวก... อ่านเพิ่มเติม

Social Log-in ช่วยเก็บข้อมูลผู้ใช้งานเว็บไซต์
ระบบจองห้องพักโรงแรมเก็บข้อมูลผู้ใช้งานเว็บไซต์ได้ด้วยฟีเจอร์ Social Log-in Posted on • Posted in การตลาด, เทคโนโลยีLeave a comment

ในปัจจุบันการสร้างบัญชีผู้ใช้งานใหม่บนเว็บไซต์และแอพฯ โดยดึงข้อมูลจากบัญชีโซเชียลมีเดียที่ทุกคนมีอยู่แล้วเป็นวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพอย่างมาก ฟีเจอร์นี้ช่วยให้โรงแรมสามารถเก็บรวบรวมข้อมูลของผู้ใช้งานเว็บไซต์ด้วยระบบการจองห้องพักเพื่อเพิ่มฐานข้อมูลลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว... อ่านเพิ่มเติม